Công ty TNHH Thực phẩm và Đồ uống sạch việt nam

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0966.502.656

0914.844.766

Skype: KD1

purematcha1

purematcha2

Thời tiết

Chi tiết sản phẩm

Cacao Nguyên chất

Ca cao có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Mexico, được phát hiện cách đây khoảng 3.000 năm. Trong tiếng Hy Lạp, ca cao có nghĩa là “thức ăn của các vị thần”...

Giá: 90.000 VND

  • Thông tin
  • Sản phẩm cùng loại

Ca cao có nguồn gốc từ Trung Mỹ và Mexico, được phát hiện cách đây khoảng 3.000 năm. Trong tiếng Hy Lạp, ca cao có nghĩa là “thức ăn của các vị thần”. Đầu thế kỷ 20, thức uống ca cao và chocolate đã trở thành một nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của toàn châu Âu và phổ biến trên khắp thế giới.

Ca cao là cây xanh quanh năm, thân gỗ nhỏ, cao 4-8 m, sống trong điều kiện tự nhiên có thể cao 10-20 m. Quả thường to, dạng quả thay đổi.

Chocolate là hỗn hợp giữa ca cao và bơ ca cao, được cho thêm đường, sữa và những chất khác vào

Chocolate là hỗn hợp giữa ca cao và bơ ca cao, được cho thêm đường, sữa và những chất khác vào. Ảnh: dark-chocolate-life.

Tính chất vật lý và hóa học của hạt ca cao và các sản phẩm từ ca cao rất phức tạp. Chúng thay đổi tùy theo phẩm chất của hạt và phụ thuộc vào quá trình chế biến. Bột ca cao là phần nhân đặc của hạt được nghiền mịn, ép lấy bơ. Bơ ca cao là phần chất béo bên trong hạt được ép từ bột của hạt.

Chocolate là hỗn hợp giữa ca cao và bơ ca cao, được cho thêm đường, sữa và những chất khác vào, cuối cùng được đóng thành dạng những thanh. Chocolate đen là loại chocolate không pha thêm sữa. Chocolate trắng gồm đường, bơ ca cao, sữa hoặc bột sữa và vani. Chocolate trắng không chứa theobromine, nên nó có thể được dùng cho động vật nuôi như chó, mèo….

Cách dùng:

1. Ca cao “cổ điển”
Cho một thìa ca cao vào cốc pha với nước nóng và khuấy đều. Sau đó cho một thìa nhỏ mật và lại khuấy đều. Đổ thêm nước sôi và bổ sung thêm 2 thìa sữa (tốt hơn là đường) hoặc váng sữa. Một cốc ca cao nóng với đủ dinh dưỡng cần thiết cho một ngày năng động của bạn đã sẵn sàng rồi đấy.
 
  2. Sôcôla nóng
Ba miếng Sôcôla đen hòa tan trong một cốc nước nóng đun sôi khoảng 1 phút trong lửa nhỏ. Cho ra cốc và cho thêm một thìa mật.
 
3. Sôcôla kem
50g sôcôla đun trong nước nóng (100g) khuấy đều và đến khi nào chúng quyện với nhau, ta tiến hành để nguội. Cho thêm vào một lòng đỏ trứng đun với lửa nhỏ hoặc bằng hơi nước, khuấy đều và nhẹ nhàng tăng nhiệt khoảng 70oC, tắt lửa và đánh cho phồng lên, phủ lên đó một lớp kem cũng được đánh phồng...

 

 


Bài viết trích từ  http://vnexpress.net

Cacao Hòa tan

Giá: 110.000 VND

Xem thêm

Cacao Ngọt

Giá: 45.000 VND

Xem thêm

Cacao Đắng

Giá: 65.000 VND

Xem thêm

Cacao Nguyên chất

Giá: 90.000 VND

Xem thêm