Công ty TNHH Thực phẩm và Đồ uống sạch việt nam

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0966.502.656

0914.844.766

Skype: KD1

purematcha1

purematcha2

Thời tiết

Nội dung tin tức

Cách pha Matcha mật ong

Ngày đăng: 2014-12-23


Matcha” là từ tiếng Nhật được giới trẻ Việt quen gọi là “trà xanh”, vốn là nguồn nguyên liệu không thể thiếu trong các món tráng miệng, thức uống của người dân xứ mặt trời mọc bởi 3 yếu tố: ngon mắt, ngon miệng, bổ dưỡng. Đây là hương vị tuy lạ lẫm nhưng đã được giới trẻ Việt Nam đón nhận và thực sự yêu thích, vì khi thưởng thức, bạn sẽ cảm thấy bị nghiền. Do đó, đây là vị đồ uống không thể thiếu trong menu ở các quán cafe.  Không chỉ làm đồ uống Matcha còn được sử dụng để làm bánh, làm kem, làm đẹp...Thật tuyệt vời phải không nào!
 
Hôm nay, Purematcha xin giới thiệu tới các bạn công thức pha chế Matcha mật ong thanh ngọt.
Trời nóng, dùng ngay 1 ly trà "đá" lạnh thật dễ chịu và có thể bạn sẽ bị viêm họng. Nhưng với Matcha mật ong bạn sẽ thưởng thức được vị ngọt thanh mát mà rất tốt cho việc giữ "giọng", làm ấm "cuống họng". Bạn hãy bắt tay vào pha chế nhanh... sẽ thấy hiệu quả đấy!

                        Nguyên liệu: 
                                    - 2g bột matcha
                                    - 80ml nước sôi
                                    - 1 thìa cà phê mật ong
                                    - 1 thìa cà phê đường                              

                                     Các bước thực hiện: 
                                     Bước 1: Cho bột trà vào nước sôi 80oC, dùng
                                     chổi pha trà khuấy đều
                                     Bước 2: Lần lượt cho đường và mật ong vào
                                     khuấy tan.
                                     Bước 3: Dùng nóng hoặc có thể cho đá vào
                                     dùng lạnh
                                     Mách nhỏ: Thêm 1 lát chanh trang trí nhé, bạn
                                     thích chua chua ngọt ngọt thì cũng có thể cho
                                     nước cốt chanh vào (vắt từ 1/3 trái chanh là được).
              Chúc các bạn thực hiện thành công món 
Matcha tuyệt ngon này nhé!