Công ty TNHH Thực phẩm và Đồ uống sạch việt nam

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:

0966.502.656

0914.844.766

Skype: KD1

purematcha1

purematcha2

Thời tiết

Chi tiết sản phẩm

Matcha vụ Xuân

Matcha Xuân là loại Matcha thượng hạng, có hương thơm ngọt ngào và vị chỉ hơi chat nhẹ ...

Giá: 200.000 VND

  • Thông tin
  • Sản phẩm cùng loại

 Matcha Nhật bản Vụ Xuân được thu hoạch từ tháng 3-4 trong năm. Đây là loại Matcha hảo hạng nhờ 5 tháng ngủ đông, búp trà đầu xuân tích lũy đầy đủ dinh dưỡng , chất khoáng và vitamin.

Công dụng

- Bột trà xanh Matcha bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể
- Cung cấp khoáng chất và vitamin
- Tạo cảm giác sảng khoái, mát lạnh
- Chống lão hóa, làm đẹp
- Đào thải độc tố, hỗ trợ miễn dịch 
- Làm kem, làm bánh, pha chế đồ uống tuyệt ngon, bổ dưỡng và đẹp mắt

Đặc trưng của Matcha vụ xuân

- Màu xanh non
- Vị tươi , ngậyThành phần

100% trà xanh hữu cơ

Cách bảo quản bột trà xanh Nhật Bản

- Chất liệu lý tưởng nhất cho những chiếc lọ hay hộp đựng bột trà xanh là thiếc hoặc nhôm. Hộp nhựa làm ám mùi nhựa, ảnh hưởng đến hương vị của bột trà xanh.
Hộp đựng trà phải tối hoặc mờ đục và kín hơi, tránh để ánh sáng hay không khí lọt vào. Sau mỗi lần dùng, phải đậy thật kín nắp hộp đựng trà và bảo quản trong tủ lạnh.
- Bột trà xanh thường có xu hướng hấp thu các mùi xung quanh chúng. Những nơi bảo quản các loại thảo mộc hoặc gia vị có mùi mạnh, hăng cay sẽ không phải là chỗ phù hợp để bảo quản bột trà. Bảo quản bột trà xanh Nhật Bản vào trong những chiếc lọ kín hơi hoặc túi thiếc có khóa kéo chính là cách tốt nhất để ngăn chúng không hấp thu những mùi mạnh và giữ được hương thơm của bột trà.
Bột trà xanh đựng trong túi kẽm được đóng gói cẩn thận
- Đối với nhữngquán cà phê lớn cần phải trữ số lượng lớn, bảo quản bột trà xanh Nhật Bản trong tủ lạnh sẽ giúp bột trà xanh giữ được mùi vị lâu hơn. Tuy nhiên, khi đem ra sử dụng bạn phải để gói (hộp) bột trà xanh ở nhiệt độ phòng ít nhất nửa ngày trước khi mở hộp vì sự chênh lệch nhiệt độ bên trong hộp trà và không khí ngay khi bạn mở gói(hộp) bột trà sẽ làm hơi nước ngưng tụ dẫn đến hỏng bột trà
Matcha Xuân là loại Matcha thượng hạng, có hương thơm ngọt ngào và vị chỉ hơi chat nhẹ khác hoàn toàn với các loại bột trà xanh khác có vị chát rất đặc trưng. Nó có màu xanh ngọc lục trong khi các loại trà xanh khác thường có màu vàng nâu do khi xay ma xát đã được giảm thiểu rất nhiều nhằm giữ lại chất diệp lục cho các lá trà điều mà các loại bột trà xanh khác không có...

KM: Mua 10 gói tặng ngay 3 gói cùng loại  (Áp dụng từ ngày 01/03/2016 đến khi có thông báo mới)

Matcha vụ Xuân

Giá: 200.000 VND

Xem thêm

Matcha vụ Hè

Giá: 165.000 VND

Xem thêm